con em

Các mẹ nào con tình trạng giống con em không ạ con em bú sữa công thức nhiều vi mẹ không đủ sữa bé bú mẹ duoc 3 phút là hêt sữa nhung em vẫn cho bú em kèm theo Mấy nay bé em bị ngạt mũi và đi ngoài phân rất lõng mọi nguoi nói cũng bình thuong bé đi lúc phân này phân kia là bình thuong ... Nhưng em vẫn còn hoan mang quá em tập đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ Mẹ nào có con tình trạng giống em chia sẽ cho em voi như vậy có bình thuong không ạ

con em
2 Các câu trả lời

Theo mình biết bé bú mẹ thường đi phân lỏng

5y ago

Dạ bé bú sữa công thức nhiều sua mẹ em mỗi lần chỉ dược 40ml thoi mom oi em lo quá

Bé đc mấy tháng rồi mom

5y ago

Vâng em c.on mom ạ em k bt bé co dị ung voi sua không