Sinh Con

Các mẹ nào biết chỉ giúp em. Chị gái e mang bầu, trước lúc sinh đi khám cân nặng của bé là 3 cân 3. Nhưng lúc sinh e bé chỉ có 2 cân 5 là s ạ?

11 Các câu trả lời

Mình cũng thấy có trường hợp tương tự, siêu âm 3.5 mà sinh có 2.7. Mẹ tròn con vuông là đc rồi bạn 🥰. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Lúc sa là cân nặng ước tính m nhé. Nên vẫn có sai số là bình thường. Bé chào đời khỏe mạnh là vui rồi, nhắc chị ăn uống đầy đủ con sẽ nhanh tăng cân m nhé

Hi, chắc bs lộn r, cố gắng ăn uống r chăm con chứ 2.5kí hơi nhỏ mom ạ

Ủa sao chênh lệch nhiều vậy mom, thường chỉ chênh lệch +-10% thôi mom

4y ago

Vậy thì pó tay mom ạ 😐

Chênh lệch nè mom lúc siêu âm chỉ là ước tính thôi

siêu âm chỉ ước tính với bs kinh nghiệm còn ít

Nếu có chênh lệch thì chỉ +-100g thui à

Sao chênh lệch nhiều thế nhỉ mom

bs ko có kinh nghiệm??