Da bé nổi .........???

Các mẹ nhìn giùm em con nổi như vậy là bị j ạ? Con 19 ngày tuổi bú ngủ bình thường 😕#tập_đầu_làm_mẹ

Da bé nổi .........???
9 Các câu trả lời

m ngưng sữa tắm của bé lại, tắm nước lá khế, lá chè, lá khổ qua cho bé, mặc đồ vải mềm, thoáng mát cho bé, cho bú đừng để sữa chảy ướt cổ. nếu bé k bớt m đưa bé đi khám nha, bị nhiều đó m.

mặc thoáng mát cho bé, tắm nước lá k dùng sữa tắm, thoa kem hăm nha m.. k hết thì đưa đi khám.. nổi 1 phát lên nhiều v hay mới đầu chỉ nổi vài hột..

Bé bị nóng quá rồi mom ! Rôm sảy chuyển qua viêm da rồi nên đưa con đi khám đi !

tắm nước lá cho bé mà ko đỡ là cho đi khám mom nhé

nhìn thg con quá m tắm lá chè cho bé xem đỡk nhé

mh ko thấy hình, đẩy bài cho m

nên cho con đi khám m ạ

đưa bé đi khám đi mom

bé bị nóng á mom