chuyện showbiz

Các mẹ là fan hay anti-fan của Mẹ Gào? Bạn có đồng ý với nhận định này của Gào?

chuyện showbiz
82 Các câu trả lời

anti fan chân chính đây ạ, ok riêng câu này có vẻ đúng nhưng cái nết sống của chị í thì chưa bao giờ là đúng :))) làm ăn thất đức, văn phong nhảm nhí, phốt thì dài cả chục trang haiz

chị này mình chỉ biết sơ sơ. nhưng nói chung là các nhà văn theo kiểu bàn luận về cuộc sống như chị ý thì ai chả đứng ở góc nhìn cá nhân nên có ng đồng tình, có ng phản đối là bth.

đồg ý, khi người ta đã muốn dừng lại thì dù bạn muốn hay k ngta cũg sẽ ra đi không vì lí do này cũg vì lí do khác, nhưng mà lí do cuối cùng chỉ là hết yêu mà thôi

Không biết mẹ Gào nhưng câu này thì theo mình là đúng vì 1 người đã không còn yêu thì có níu kéo cũng vô ích và làn đau khổ nhau hơn thôi

Không là Fan cũng không Anti nhưng thấy nhận định khá đúng. Trong mqh chỉ cần 1 người buông thì dù có níu ntn cũng game over.

Chuẩn, tình iu là cần cả 2 vung đắp, nhưng 1 bên đã buông r bên còn lại có nếu kéo cũng k hp đâu

ko biết mẹ gào là ai 🤣nhưg mẹ gào này nói chuẩn 👍👍

K biết mẹ Gào là ai nhưng câu nói đấy mình thấy chuẩn

đồng ý , mẹ gào nói chính xác , dễ đi vào lòng người

đồng ý, mẹ gào nói chính xác ,dễ vào lòng người