Góc hỏi nhỏ

Các mẹ hướng dẫn giúp em cách thức nhận quà từ game Bé yêu của mẹ với ạ.

14 Các câu trả lời

Đổi quà thì chỉ cần cập nhật thông tin địa chỉ, sđt. Ad sẽ gọi dt liên hệ đễ xác nhận thông tin lại nhé

mk cũng ms lần đầu trúng quà minigame. mom gửi thôg tin vào mail [email protected] chưa ạ

2y ago

M đc BTC phản hồi rồi mom à.

mom lên facebook Bé yêu nhắn tin cho admin địa chỉ và số điện thoại các thứ nhé

Cảm ơn các mom. BTC đã phản hồi tin nhắn của mình rồi ạ. Thanks.

Trên bài đăng công bố kết quả của ad có cách liên hệ ấy mom

2y ago

Sao e vào đọc k thấy nhỉ. Để e đọc lại. Chúc mừng mom đạt giải nhất nhé

Mình thấy ad kêu gửi thông tin vô gmail. Mà chưa thấy phản hồi

2y ago

Vâng để e ib cho ad xem sao

mình vẫn chưa thấy mom chụp hình mình xem vs đc không ạ

2y ago

cách mấy hôm mk cũng gửi lại rồi, kb nay t2 ad có trả lời khôg, đang chờ mom ạ

chơi minigame tích điểm đủ điểm thì đổi quà thôi m

2y ago

Vâng ạ. E cảm ơn

mom ơi cho mk xin link mail mom gửi cho btc vs ạ

Mini game thì phải nt facebook cho ad