bé thức đêm..ít ngủ ??

Các mẹ giúp em với ạ..bé gái nhà mình hơn 1 tháng tuổi.bé ngủ rất ít cả ngày và đêm.các mẹ chỉ em cách nào giúp bé ngủ nhiều hơn đi ạ.chứ đêm nào cũng phải bế đi lòng vòng e mệt quá.e cảm ơn ạ !

3 Các câu trả lời

Bạn xem bé bú có đủ no không nè, có thể do bé đang thích nghi nên quấy khóc, bé nhà mình cũng vậy. Bạn cho bé uống vitD và phơi nắng sớm nữa nha.

Mẹ bổ sung vtmD xem. Với m cho con theo easy đi. Con ăn ngủ sẽ vào nếp hơn đoa

M cho bé uống vitamin D