Đâu là những loại trái cây không tốt cho bà bầu?

Các mẹ fan của trái cây ơi cho e hỏi là những loại trái cây không tốt cho bà bầu nào nên tránh không ạ? chứ e cũng chỉ biết vài loại thui kiểu như đu đủ xanh, dứa, đồ đóng hộp thui... e cũng lo là một số loại trái cây dù tốt á nhưng mà cơ địa hay là việc ăn nhiều quá thì gây hại cho bà bầu và thai nhi không ạ? chứ mẹ chồng e cũng chăm sóc lắm, mua trái cây về cho ăn mãi. thỉnh thoảng e cũng hay ăn vặt bằng trái cây không à? mà những loại trái cây xanh á, ngoài đu đủ xanh thì có loại nào mà mình nên cảnh giác không các mẹ. các mẹ chia sẻ giúp e với nhé. e cám ơn nhiều ạ.

4 Các câu trả lời

trái cây k tốt như đu đủ trái cây gây nóng như nhãn vải mít ... m ạ

mẹ hạn chế ăn trái cây đông lạnh và đóng hộp nhé

Nhãn,xoài xanh, dưa hấu, mít.. ăn hạn chế thui mom

Nhãn, mít, sầu