Đuổi hình bắt chữ (17/09)

Các mẹ của TAP đã không quá xa lạ với Đuổi hình Bắt chữ rồi! Bạn có đoán ra được đáp án của hình ảnh bên dưới không? 100 điểm cho đáp án chính xác nha cả nhà! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/09/2021

Đuổi hình bắt chữ (17/09)
636 Các câu trả lời

Đáp án là Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Chúc mừng các mom có đáp án chính xác: Nguyen lan Thuy Tien Kim Phượng❤️ Thư Nguyễn Ngo Huong Mẹ Xí Muội DH Phương LAN ? __ Zeenly__ Zelda Gin Hang Nguye Duong Dung ☕ Tien Lang Nghĩa Lê Bình Nhi Han Le Mit ☂️Quỳnh Anh Hoa Cỏ May ☘ Thuy Phan ☔Tây Tây Hạ Quyên BiNgo Phương LAN ? ? an an ? ☃️Mẹ Bo Vu Thi Bich Lien happy Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng Nhu Hien Phan Thu Huyen Mây Omachi Trang Ton Bích Hà Nguyen Thi Hue Nhi Thanh Nhàn Nguyễn Gia Bảo Mẹ của Táo Đặng Hồng Lê ♍

Đáy biển tuy sâu nhưng đời người đo được lòng người tuy nông nhưng khong ai thấu bao giờ

các bố mẹ không đoán được câu này anh Sang nước mắt chẳng tày ngang sông 😂

Nhiều câu tục ngữ về non sông và con người quá khó 😭😭😭😵‍💫😵‍💫

vọng phu cảnh đẹp núi nhồi có người chinh phục phương trời đăm đăm

sông xanh phẳng lặng nước đầy tình chung hai chữ nghĩa này giao hoan

Vọng phu cảnh đẹp núi nhồi Có người chinh phụ phương trời đăm đăm

vọng phu cảnh đẹp núi nhồi có người chinh phụ phương trời đăm đăm

Vọng phu cảnh đẹp núi nhồi có người chinh phụ phương trời đăm đăm