Sức khoẻ...

Các mẹ có mẹ nào sinh mổ xong mà nhức cổ tay không ạ...em mổ bé gần 2tháng rồi...mà cổ tay vẫn không đỡ bế con hàng ngày mà đau nhức nhiều khi muốn rớt con luôn á....uống thuốc rồi mà vẫn không ăn thua...có mẹ nào bị rồi không ạ chỉ em với chứ em có bóp rượu gừng mà cũng không hiệu quả luôn

3 Các câu trả lời

e cũng đau mà lúc đỡ lúc đau nhiu. e k dùng j lun Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ

Chúc hai mẹ con sức khoẻ

chúc m sức khỏe