Con quấy và khóc

Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi với ạ. Em sinh bé được hơn 1 tháng dạo này ngày thì bé ngủ em không thể nào đánh thức bé dậy được . Đêm thì hôm nào tối cũng tầm 8h trở đi là quấy là khóc . Nhà em thi nhau bế dỗ bé mà không được. Mặc dù bé đã ăn no vệ sinh đái ỉa cũng đều xong hết rồi. Mà bé quây quá liên tục hôm thì 11 12 giờ mới chịu ngủ ạ . Cách đây có hai tuần em đưa bé đi tiêm phòng lao có phải là bé khóc khó chịu vì chỗ tiêm chưa bưng mủ và vỡ k ạ. Dạo này bé nhà em còn có dịch nhày ở mũi nữa. Em kb là bé khó chịu về cái gì hay là đến tháng này bé như vậy ạ Các mẹ giúp em với

10 Các câu trả lời

đêm thì dạo này bé đang trong ww là tuần khủng hoảng nên m ko nên bế ru bé quá.sau này sẽ khổ nha m.nên cho bé nằm nghe nhạc.mở nhạc ồn trắng.cho bé quấn chũn và ôm bé ngủ nè m

Bé đang tuần khủng hoảng mom ạ, nên bé hơi khó chịu thôi. Bé ngủ ngày nhiều quá nên tối ko ngủ đc mà mom ép ngủ thì bé khóc à. Mom tập cho con phân biệt ngày đêm r bé đỡ nè

có thể do tiêm phòng nên làm bé khó chịu m ạ. Con mà ngủ li bì thì do con mệt mới vậy. Mom nhẹ nhàng với con một chút. Vì con ko biết nói nên chỉ có thể khóc thôi m ạ

3y ago

Nhà thi nhau bế dỗ dành mà bé k chịu nghe ấy ạ :((( 😥

mà ban ngày mom mở cửa cho thoáng, ánh sáng cho bé dậy, bật nhạc rồi chơi với bé đêm mom để con dao đầu giường, lấy roi dâu để ở cửa xem

con đang ở tuần khủng hoảng đấy m, m mở tiếng ồn trắng cho con nghe, tạo ra nhiều tiếng động vui vẻ cho con nghe

m nên xem cho bé ngủ ban ngày giãn cách ra nha.2h 1 lần nè.m vỗ nhẹ nhẹ bé dậy.

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé để sạch đờm nhớt nhé, m thử đốt vía xem sao

3y ago

Em rửa nc muối sinh lí vs xịt rửa cũng k ăn thua mom ạ .

chắc trong tuần khủng hoảng á mom

chắc là do vết tiêm rồi

đẩy bài cho m