Trễ kinh

Các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi Em và chồng quan hệ xuất tinh ngoài. Em trễ kinh 10 ngày rồi, ngực lại căng đau nhất là lúc chạm vào, ngửi thấy mùi đồ ăn nhất là cá kho, thịt nướng cơm tấm là buồn nôn không thể nào chịu nỗi, người cứ hay uể oải mệt mỏi như mất năng lượng, lại còn hay hoa mắt, bụng dưới lâu lâu đau râm rang, cảm xúc nắng mưa thất thường, trước đó 12,13 ngày em có thấy vệt máu đỏ nghĩ đã đến kỳ nhưng sau đó lại hko thấy nữa đến nay trễ kinh 10 ngày. Mỗi lần thở cũng cảm thấy rất nặng nề mệt mỏi đến nỗi chả muốn thở. Mũi em dạo này cũng nhạy cảm đến lạ Tuần trước lại còn mệt bệnh đến phát sốt nhưng mà hko có sốt. Các chị mẹ có kinh nghiệm chia sẻ giúp em có phải em có baby rồi không ạ? Trễ kinh bao lâu thì thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất ạ? Cám ơn các chị mẹ trước nhé

8 Các câu trả lời

Ntn m nghĩ có thai r ạ. Trước m cũng ra 1 tý máu là hết. Ốm nóng tầm 39-40 độ. Dk cái ăn uống k trừ cái gì luôn.

4y ago

Mình được cái ngủ suốt... ngủ hko bik bao nhiêu gọi là đủ...

Theo e chắc là có rồi. Tại qh mà ra ngoài thì tỷ lệ tinh trùng cũng còn ở trog nên mẹ nên thử que cho biết nha

M nghĩ có thể thử r bạn. Nếu có nó sẽ lên rấ đậm. Còn k thì chắc m pải đợi lần sau

Cám ơn các chị em bỉm sữa nhiều lắm.... chắc mai mình sẽ mua que để thử xem thế nào.

M nghĩ m có e bé rồi á. Biểu hiện y như mình. Mom coi đi sa xem s

Mình nghĩ là có rồi đấy lúc trước em cũng vậy

Dùng que thử đc rồi m ơi

4y ago

Em ngại quá... sợ thử không có lại thất vọng mẹ ạ

Mua que thử xem