Khoang vách trong suốt

Các Mẹ có kinh nghiệm cho e hỏi : khoang vách trong suốt tuần 32 là 8mm. Bs bảo con e sẽ bị ngu và ko giải thích gì thêm e hoang mang quá. Ko biết ngu mà bs nói là ntn? Các mẹ có ai từng giống e cho e xin ý kiến với ạ. E cám ơn

11 Các câu trả lời

Bsi nói j kì vậy trời, hay mom có nghe bsi nói nhầm chữ j ko, chứ mình nghĩ ko có bsi nào mà dams nói thẳng cả chữ ngu vậy trc mặt thai phụ đâu ấy Mình đọc thấy khoang vách trong suốt là bth mà, đâu có vde j đâu mom, đừng lo quá mom nhé

3y ago

vâng mom. chúc mom và bé nhiều sức khỏe nè ❤

bs gì tư vấn kỳ vậy trời ? mom đi khám thêm chỗ khác đi mom , bs k tận tình thì nên tìm chỗ uy tín để khám

3y ago

cảm ơn mom nhé chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

khám tư đáng lẽ phải tận tình hơn bệnh viện công chứ nhỉ dù sao chúc m 20/10 Vui vẻ nha

bs mất nết v.. đi khám chỗ khác xem nha m.. em là em k bao giờ gặp lại ổng nữa..

3y ago

chúc m 20/10 vui vẻ, thai kỳ khoẻ mạnh nha..❤

BS vô duyên, Sao mom k hỏi thêm, ngu là Sao? tự nhiên phán câu z cái nghỉ..🤔

3y ago

còn bảo e doạ sanh non làm mất ngủ nguyên đêm luôn 😭

bs khám nói kiểu zì vậy,lần sau né chỗ đó ra mom

3y ago

cám ơn mom nhé. con khoẻ mạnh là đủ rồi

bác sĩ j lạ vô duyên v k nói rõ j hết nói vậy à

3y ago

vâng. sờ thành bụng e cứng một bên bảo là e bị doạ sanh non kêu về liền nghĩ ngơi nên cũng ko hỏi thêm đc gì

đi chổ khác khám đi m ..và né xa chổ đó ra

3y ago

nghe bảo bs này cũng có tiếng nên e mới tìm tới....😔. cám ơn mom nhé

tìm chỗ uy tín khám và hỏi rõ mom ạ

3y ago

vâng. cám ơn mom

cạnh mặt bs đấy thôi m ạ

3y ago

e khám bs tư ạ. bầu bí mà nghe z cũng có chút buồn lòng. ai lại ko muốn con mình đc khoẻ mạnh thông minh.😔😔. dù sao cũng cám ơn m nhé