có mom nào cho e hỏi

Các mẹ có kinh nghiệm cho e hỏi chút ạ. Hôm trước e đi sa về ra dịch nâu, e hỏi bs thì bs nói ko sao có dấu hiệu chuyển dạ. Nhưng bs cũng nói dưỡng cho e đủ tháng( e con so mới 37w). Bs cũng nói ko lo, hạn chế vận động. E cũng nằm giường dưỡng. Nhưng vẫn ra chút dịch nâu. E lo quá không biết làm sao. Có mom nào bị vậy không ạ. E cảm ơn.

6 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi nhiều nhé M. Hạn chế đi lại và vận động nhiều. Bé sinh đủ ngày đủ tháng vẫn tốt hơn M ạ. M đừng lo lắng quá nha

Nghỉ ngơi đi lại ít là được m ạ, giờ bé có ra cũng ok rồi đừng lo lắng quá

Ko sao đâu mom, ráng dưỡng thai nhé

4y ago

Hiiii

k sao đâu m ráng dưỡng

Ko sao mom

Ko sao m