đau lưng

Các mẹ có cách nào đỡ đau lưng khi mang bầu từ tuần thứ 25 trở đi ko ạ. :((

20 Các câu trả lời

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

thank m nhé

tập những bài nhẹ của mẹ bầu. nhưng cái đó tập sớm chứ h chắc cũng k hiệu quả mom ơi

Tks các mom, trộm vía em cũng ko đỡ đc đâu nên quen đến giờ rồi ah :))))

M tập yoga hoặc bài thể dục của chị diễn viên Ốc Thanh Vân nhé.

Chắc mom thiếu canxi à..mình 36w r mà k đau lưng gì cả

Mình đau từ lúc bắt đầu mang thai luôn mom

Đau lưng có thể do thiếu canxi đó mom

Ngâm nước ấm trước khi ngủ á m

bổ sung canxi, tập yoga cho bầu nha

ai cũng vậy mà mom. cố gắng lên