Vệ sinh cho con

Các mẹ có con trai cho em hỏi. Có phải mỗi lần vệ sinh cho con phải tuột bao quy đầu của con xuống vệ sinh k ạ. Em mới đọc được mom kia nói phải vệ sinh như vậy chứ k lâu ngày nó đóng cặn lại bé dễ bị viêm nhiễm. Em lo quá ạ. Vì tập đầu em chưa có kiến thức về việc này. Hic

2 Các câu trả lời

mẹ mình xưa toàn tuột ra vệ sinh cho thằng em. Chứ ko nó đóng ke bựa trắng 1 đống sẽ dẫn tới viêm nhiễm. Con gái cũng vậy thôi. Đó là sự thật. 2 kẽ 2 bên mép âm đạo mà ko cạo ke trắng ra thì sau sẽ dẫn tới hăm, đau xót.

ko nên ...