Góc hỏi - đáp

Các mẹ có con nhỏ từ 2 tuổi trở nên ơi. Các mẹ đang cho con uống sữa gì đấy?

5 Các câu trả lời

sữa tươi hoặc sữa bột pha sẵn đó mom, mà hiện tại mình thấy dòng Nan có thêm sản phẩm Nan Optipro 4 dành cho bé từ 2-4 tuổi, mom có thể tham khảo thử xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

tầm này uống sữa tươi hoặc sữa bột pha sẵn m. Nếu chưa cho con uống bao giờ thì m nen mua lẻ mỗi loại vài hộp xem con thích loại nào. Trừ milo và các loại sữa chứa câcothì loại nào cũng nên thử

con dưới 2t nhưng lót dép hóng ké mom😂

chúc m sức khỏe

similac