Cơn tím tái ở trẻ sơ sinh

Các mẹ có biết trường hợp nào bé tự dưng bị cơn tím tái không thở được không ạ? Bé nhà em sinh đủ tháng ạ. Tim phổi bình thường. Bé được tháng rưỡi mà bị cơn tím tái 3 lần rồi ạ. Em hoảng quá mà khám không ra nguyên nhân. Có mẹ nào có con bị cho em xin ít kinh nghiệm với ah.

3 Các câu trả lời

cháu mình thì bị abidan mới bị vậy còn con mình thì đi khám k bị gì cả, tìm phổi bình thường, trước cũng khóc nhưng k tím tái giờ mỗi khi k vừa ý hay té đau là khóc tím tái, mình sợ lắm luôn

3y ago

Thế chắc là khóc lặng đấy mom. Thường mấy bé từ 6 tháng trở đi có hiện tượng khóc lặng ấy

bé mình trước hay thế sau mỗi lần tắm nếu m ko yên tâm thì đưa bé đi khám nhé

Bé có hay sặc hay ọc sữa ko mom?

3y ago

Không mom ơi. Thường là bé bị sau khi khóc lúc tỉnh dậy ấy ạ.