all

Các mẹ có ai vắt sữa ra bình cho bé bú suốt ko ạ. Nghe bảo ko tốt bằng cho bú trực tiếp phải ko ạ

16 Các câu trả lời

cũng giống nhau thôi mom, đứa đầu của em chê ti mẹ nên em cứ phải rút ra cho vô bình tới 1 tuổi luôn nè , đứa sau do sữa căng quá em cũng rút bớt ra cho nhẹ rồi bỏ và tủ lạnh, nhẹ vếu bé cung dễ bú hơn

Bú trực tiếp thì tốt nhất rồi vì nó còn liên quan đến cảm xúc, tinh cảm và giác quan nữa. Nhưng nếu mẹ đi làm thì phải cho bé bú bình thôi M ạ. Miễn sao thuận lợi cho cả mẹ và con thôi M ạ

Bé chịu bú trực tiếp thì ko phải bắt sữa ra. Vì vắt ra cực lắm mom. Mà còn phải khử trùng dụng cụ nữa. Mà được cái bé bú được sữa cuối và biết được bé đã bú hết bao nhiêu

Đúng rồi bn ,nếu vắt ra bình pai đảm bảo giữ đúng nhiệt độ k sữa dễ bj oxy hóa khi tiếp xúc với k khí làm giảm chất lượng của sữa

bua trực tiêp thì tốt hơn.nhưng nếu k có thời gian cho bé bú thì vắt ra cũng duoc mà.k sao đâu b

Đúng rồi b. Bú trực tiếp có thể phát triển tình cảm, giảm stress còn bú bình thì không

bú trực tiếp đc thì tốt hơn.. nhưng mom vắt sữa đúng cách thì cũng tốt chứ k sao nè..

Chất lượng sữa đều như nhau mom ah. Nhưng vẫn nên cho bé ti trực tiếp là tốt nhất

Bú trực tiếp tốt hơn chứ. Nhưng đi làm, thì vẫn phải vắt ra để cho con bú

mình đi làm nên phải vắt sữa ra cho con. hơi vất vả vì nhiều công đoạn.