Bé mình dây rốn quấn cổ 2 vòng và tim thai yếu,mình lo quá

Các mẹ có ai khổ như mình kg,thai mình 38 tuần 3 ngày,bé bị dây rốn quấn cổ 2 vòng,với tim thai yếu,mà trong người mình kg có được tới 500k,lỡ chuyển dạ kg biết phải làm sao các mẹ ơi

9 Các câu trả lời

mom chuẩn bị sẵn khoảng 3tr để đóng tạm ứng viện phí, có bhyt thì chất viện họ sẽ trả lại tiền thừa, còn khoảng 2tr để ăn uống, chi cho bác sĩ và mua sắm lặt vặt còn thiếu nhé mom. bệnh viện nhỏ sinh thường xong chưa tới 1tr đâu mom nhưng chuẩn bị trước cho an tâm

nếu mom có bhyt thì sẽ giảm dc chi phí.mong 2 mẹ con khoẻ mạnh.

Gd ck m đâu, nếu m có bhyt thì giảm dc nhiều

nếu có bhyt thì giảm được nhiều lắm mom

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

mom có bhyt ko? giảm dc nhìu lắm

3y ago

đi đúng tuyến chắc ok mom

nghĩ mà thương em bé 🥺

chuc bé luôn mạnh khỏe

thế gd ck mom âu