Các mẹ cho em hỏi với ạ.

Các mẹ có ai gặp như e cho e xin chỉ giúp với. Con e hiện tại 17m r. Mà sao ngủ k đc ngon giấc ấy ạ. Đêm nào cũng dậy chơi 2 tiếng. Nếu đêm k dậy thì 12h mới chịu đi ngủ. Vì e đang rèn con từ bé ngủ sớm tầm 8h-8r là đi ngủ r. Gần 1 tháng nay bé bị rối loạn như vậy khiến mẹ cũng khủng hoảng theo. Cứ đêm nào con cũng dậy 2 tiếng. E stress quá ạ. Hic

2 Các câu trả lời

Ban ngày bé ngủ bao tiếng mom? Bé mình ngủ trưa cơ 1,5-2h, tối 9h hoặc 9h30 ngủ,mz còn hôm nào ngủ trưa 2,5-3h thì xdinh tối 10h 10r hoặc 11h. Nchung giảm tgian ngủ ban ngày lại mom

2y ago

vậy mom thử cho bé ngủ lại 1h ban ngày thôi xem sao mom

Đúng là mỗi bé mỗi kiểu, ko bit đâu mà lần Mom nhỉ