Các mẹ có ai biết cách nào để giảm ốm nghén sớm cho những người nghén nặng ko ạ?

Các mẹ có ai biết cách nào để giảm ốm nghén sớm cho những người nghén nặng ko ạ? Em được 5w rồi, mà nghén quá các mẹ ạ. Ăn gì vào em cũng nôn ra, đêm còn dậy mấy lần vì người nôn nao ko chịu được, toàn nôn khan vì nhiều lúc bụng ko còn gì để cho ra cả, có hôm còn cho ra cả tí máu, còn ko có cả cái gì mà cho ra theo đường bài tiết bình thường nữa 🙁 Mà e sợ nước lắm, động tắm hay gội đầu là đầu đau tưng bừng với chóng mặt. Em làm đủ cách theo như trên mạng, nào là ngậm gừng, ăn kẹo gừng, uống nước tía tô, uống nước mía gừng, uống nước chanh...nhưng tình trạng vẫn ko đỡ, lúc nào cũng muốn cho ra và người thì lâng lâng ko thể tả được. Trước em béo tốt mà sau hơn 1 tuần ốm nghén e gầy đi trông thấy, da dẻ xanh xao, hqua phải truyền dịch ạ. Có mẹ nào có cách gì chỉ em với, chứ cứ tiếp tục ntn chắc e phải nghỉ làm mất, cứ vài hôm lại xin nghỉ về sớm, vài hôm lại xin nghỉ ốm ntn ngại quá 🙁

Các mẹ có ai biết cách nào để giảm ốm nghén sớm cho những người nghén nặng ko ạ?
1 Trả lời

mom có thèm ăn món j ko? bạn mình bầu 2 đứa cũng đi bv truyền suốt luôn, do cơ địa mỗi người nv rồi mom ạ