Lấy cứt mũi e bé

Các mẹ chỉ e cách nào lấy cức mũi bé ra cho dễ k ạ, bé e gần đc 1 tháng ạ, e nhỏ mước muối sinh lý r dùng bông tăm lấy mà thấy khó quá, lúc ra lúc k, mà sợ bé nhúc nhích lại bị đau

28 Các câu trả lời

Mình sợ hút mũi nhiều quá khiến tổn thương niêm mạc mũi và có thể viêm tai nếu nước muối không đc hút sạch. Mình hạn chế lắm và chỉ làm khi thấy con khó thở. Bạn thử nhỏ 1 giọt muối vào mũi (để làm mềm) và dùng tóc hay cái gì buồn buồn để dụ bé hắt xì ấy. Mình thấy cách đấy an toàn nhất.

4y ago

Bữa trk bé hắc xì văng 1 cục bự luôn m 😅

bé mình 4m 27d rồi mà ngày nào cũng nhỏ nước mũi 2 ngày. vừa về sinh mũi vừa chống cho mũi bé nằm điều hòa bị khô. còn dỉ mũi thì lấy bông lấy ra.

Đợi bé ngủ rồi dùng nước muối sinh lý nhỏ vào bông tăm nhỏ sau đó khẽ lấy cho bé. Bé nhà mình lúc 1th thì mình không nhỏ trực tiếp vào mũi

Dùng hút mũi mom. Nhỏ nước muối rồi hút nhẹ là ra à. Đừng dùng tăm bông nha, ngoáy riết sau này cái mũi tốc hốc á

Nhỏ 1 giọt nước muối sinh lý cho nó mềm ra rồi lấy nhẹ nhàng là đc mà. K thì đợi con ngủ làm sẽ dễ hơn í

Sd hút mũi khi khó lấy á mom , mà hút mũi lâu lâu hãy sd 1 lần , đừng nên sd nhiều

4y ago

Cám ơn m nè

mình cũng làm như thế nhưng chờ lúc bé đi ngủ,mình làm ok mà

Cứ làm nhẹ nhàng lúc bé ngủ là được mà Mom.

Mua loại tăm bông có đầu xoắn dễ lấy lắm m

mk nhỏ ít nc muối r hút bằng đồ hút nha