tã bỉm

Các mẹ cho mình xin ít review về bỉm cho trẻ từ lúc để đến 6t tuổi với ạ. Sawpnsinh rồi mà chưa chọn đưocj bỉm cho e mà bỉm merris dùng có ok k ạ

11 Các câu trả lời

Tả merries thì quá tốt rồi mom ạ, mềm và thấm hút tốt. Có điều giá hơi cao. Hai tuần đầu sau sinh, mom nên mua 1 bịch để xài vì rốn của con chưa khô, cần loại tả cực mềm để khỏi cạ rốn. Sau khi rốn khô và rụng rồi thì Mom mua Bobby xài cho tiết kiệm chi phí. ( Bobby xài cũng ok lắm)

Meries là tốt nhất nếu có đk thì xài, nhưng xài loại tốt thì ko chuyển qua loại thường xài đc đâu nhé mom, dễ bị dị ứng đó. Mom nên cân nhắc với đk kinh tế của mình nhé

Merris.moony.husgies đều mềm mà thấm hút tốt m nhé.bé nhà m dùng moony từ lúc sinh ra đến h 7th vẫn dùng

Tùy điều kiện thôi m..merri thì quá tốt. Nhưng theo mình nghĩ con xài k bị hăm là tốt r

Mình cho bé dùng Bobby thấy cũng ok ạ.

Ok nhất là meries

Merris tốt đó m.

Moony nha

huggies

.