Tuần 16 - 3 ngày các mẹ chào nhau ạ

Các mẹ cho mình hỏi , mình được 16 tuần 3 ngày. Trước ngày 3 trở về trước thì mình có cảm giác con báu và đạp nhè nhẹ .. Lâu lâu có cảm giác. Hôm nay ngày 3 nhưng cả ngày mình k có cảm giác gì là sao ạ ##xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #theAsianParent

5 Các câu trả lời

em bé ngủ nhiều đó mom. mom nchuyen với con nhiều lên nha

3y ago

ck mình vừa nghe vừa nc với con, nói là con máy tiếng nó khác ấy, chứ mình cũng k rõ. có thể bé xoay lưng ra ngoài nên ko đạp chân ngoài nữa nè. nếu ko thì mom đi siêu âm liền cho yên tâm nha