bé ngủ ngày cày đêm. khóc nhiều

Các mẹ cho mình hỏi kinh nghiệm tí. Vợ mình vừa sinh con. Nay được 2 tháng 8 ngày. Trong tháng đầu ăn uống hay ngủ sinh hoạt của bé. 2vc còn chịu khó được. Sang tháng thứ 2. Ngủ ngày cày đêm. Giờ thì ăn cũng khó. Bế cũng khóc. Nói chung là làm thế nào cũng khóc. Đặc biệt đêm là khóc đến mà nghe suốt cả ruột. Ai bế cũng k được. Đặt đủ kiểu nằm. Mẹ nào có cách gì tư vấn giúp vc mình với. Cảm ơn mọi người đã đọc.

5 Các câu trả lời

Có thể bé bị thiếu canxi hoặc Vitamin D. Anh cho bé phơi nắng và bổ sung vitamin D nhé. Lúc bé khóc quá có thể xoa dịu bé bằng tiếng ồn trắng hoặc nhạc k lời. Anh cài sẵn trong ĐT để mở cho bé nghe nhé. Về việc ngày ngủ đêm thức thì phải tập lại cho con phân biệt ngày đêm, ngày chơi nhiều đêm ngủ ạ

Bé khóc là có nhiều nguyên nhân: tả ướt, đau bụng, đói,...kiểm tra các thứ đó vẫn k ổn thì đi bác sĩ xem sao nhe .

Có thể bé bị thiếu caxi nhe m

Bổ sung vit D3 cho bé nha

Hỏi bs m