Bầu 21 tuần

Các mẹ cho mình hỏi. Có bầu tại sao k được ăn trái cây chín cây. Có mẹ nào biết k ạ Hnay mình lỡ ăn 1 trái chuối chín cây có sao k ạ. Mình cảm thấy lo quá.

10 Các câu trả lời

ăn đc mà mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ăn trái cây chín mà không bị sâu thì bt m nhé...bị sâu nghe nói là nữa sanh em bé khóc đêm á😁

Bt mà. Mom đọc nhầm quả xanh và có nhựa thì ko được ăn

Ăn trái cây chín tốt thôi mà mom

ai nói kg đc ăn trái cây chín z

Ăn dc mà. Ăn chuối tốt mà

Ăn dc mà có sao đâu

ăn chuối tốt mà

thanks cac mom nhe

an bt chứ mon