hoi cho mẹ

các mẹ cho hỏi . e bị đau răng . lại mua thuốc tây mua thuốc . e nói co thai . nhug vân để thuốc liều zay mìh co nên uốnh hay la ko zay ạk

2 Các câu trả lời

Bao nhiêu tuần rồi m,lúc trước mình cũng bị mọc răng cấm,mình đi nha khoa cho thuốc uống mà liều rất nhẹ,tại ck mình có làm y tá nên nhìn thuốc ổng biết,lúc đó mình 33 tuần

4y ago

Ngậm nước muối mỗi ngày nha m,mình cũng hay ngậm như vậy từ từ đỡ,uống thuốc mà e bé nhỏ quá nguy hiểm lắm

Uong di m ns r ko sao đâu

4y ago

dc đug hok ạk cứ sợ sợ lam sao ák ko co yên tâm 😐😐 cứ lo lo