đồ sơ sinh của con

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ. Có người bảo xin quần áo của bé khác khỏe mạnh mặc cho con lúc mới sinh để xin vía cho dễ nuôi. Có người bảo k nên, mà mặc luôn đồ mới cho con. Em sinh con đầu lòng nên k biết ntn ạ

21 Các câu trả lời

Tớ ủng hộ việc xin nếu có thể, vừa tiết kiệm, vừa an toàn (quần áo mới lắm thuốc nhuộm hóa chất nọ kia), và vừa thân thiện với môi trường. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Đồ cũ thì vải mềm mại hơn.bé sinh ra cũng ko cần nhiều đồ.khi 6 tháng bé tập ăn mới cần nhiều vì ăn v uốg mau dơ.bé mới sinh chủ yếu mặc tã nên tốn ko nhiều đồ đâu

Tiết kiệm chi phí thì xin đồ ng quen cho bé mang, vì em bé lớn nhanh, mang đc vào hôm đổi đồ phí lắm. Mình cho con mua mới hoàn toàn trvia em bé khỏe mạnh, lên cân đều, k khóc đêm hay gì cả.

xin thi tiet kiem dc khoan m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mk cũng tập đầu các mẹ bảo xin đồ của bé khác khỏe mạnh để lấy hơi cho con đấy mom còn bé nào hay ốm đau thì mới k nên xin thôi

Mặc đồ mới đi mon! Tới khi về nhà thì xin 1 cái áo của bé mà mình biết dễ ăn, dễ ngủ, dễ nuôi để mặc lấy hơi thôi ák

Em nhận oder tất cả thứ cj cần bé mới sinh sẽ cần vitamin d3 , ... bình sữa .. ib em để biết danh sách chuẩn bị đồ

Mk cũng xin mà cũng mua. Tv bé cũng khoẻ mạnh,cứng cáp. 4t mà đã đứng cổ k cần dựa người mẹ r

Tùy vào bạn thôi. Có điều kiện thì mua mới hết. K thì xin 1 ít rồi mua thêm 1 ít.

Sợ mất vệ sinh thôi mom ạ. Chứ con còn nhỏ mặc đồ mới mình cũng yên tâm hơn