12 tuần 4 ngày

Các mẹ cho em xin ý kiến với ạ . con em đc 12 tuần 4 ngày bữa nay em tái khám đi siêu để đo độ mề da gáy với nhịp tim cho con em mà con em cứ úp mặt không à không chịu ngước lên cho bs siêu âm . bs cho em về kêu em hạn chế đi lại . các mẹ có cách nào giúp em để cho con em ngước mặt lên đo cho dễ không ạ . chứ các mẹ khác cùng với em người ta khám tối đa có hai lần là có kết quả còn em tới 7 lần không có kết quả gì cả .

1 Trả lời

Bs ko có cách nào thì khó lắm m

4y ago

Hoiz mik lo quá sáng giờ siêu âm nhiều quá giờ cứ đau bụng dưới ăn uống không được gì hết