Chuyện phòng the

Các mẹ cho em xin chút kinh nghiệm Chuyện là chồng thì không thích dùng bao, vợ thì không muốn uống thuốc (em cũng đang cho con bú) vì vấn đề sức khoẻ em cũng không thể cấy hay đặt vòng @@ . Trước khi có em bé thì vc qh tự nhiên và để có thai tự nhiên thôi ạ . Giờ thì mới sinh cũng gần 5th nhu cầu vk ck đều có mà sợ dính quá haiz . Các mẹ tư vấn em phải làm sao đây . Nan giải quá mấy lúc tình cảm chút đều đi đến kết cục là cãi lộn haizzz kiểu này con nhỏ đồng nghiệp mà lâm le nữa là chết mất

2 Các câu trả lời

M phải nói chuyện lại với ck thôi m. Mình thì ck k cho cấy cũng k cho dùng thuốc. Ck mình tự giữ cho vk

M giống mình quá,mình cũng đang đầu về vấn đề này nè m