Bầu 28w3d thiếu máu thai hơi bé

Các mẹ cho em hỏi ăn gì để hấp thụ vào con mà mẹ không cần ăn nhiều ạ? Em đi khám bác sĩ bảo thai hơi bé còn mẹ thì thiếu máu nên lo quá ạ. Khổ cái là em chẳng thèm ăn gì nên giờ không biết lựa chọn món nào để con tăng cân mẹ đỡ thiều máu. Các mẹ cho em xin ít kinh nghiệm ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

7 Các câu trả lời

mom cố gắng ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, bò, heo, nấu cà rốt, cà chua ăn hải sản,trứng vịt lộn ,ăn sữa chua ,uống sữa tươi không đường và bổ sung sắt vào nữa

3y ago

không biết hải sản ăn được những loại nào thì tốt nhỉ

Vì con, vì mom, cố gắng ăn uống nhiều vào thôi mom. Giờ đang mang thai mà để thiếu máu, đến khi sinh xong càng thiếu dữ dội nữa. Nguy hiểm lắm

3y ago

mấy lần đi xét nghiệm máu bác sĩ đều nói thiếu máu mà về cũng cố ăn và bổ sung thuốc mà vẫn k ăn thua

mom ráng ăn đầy đủ chất vào, thịt bò, khoai lang, bơ, sữa chua, sữa tươi ko đường nhé. Vào con hết nhé

3y ago

ko có j nhé 🤗

mom nen an thịt bò, vịt lộn, sua tuoi k duog, bơ nhung món này bé mau tang cân ma mẹ lại it lên cân

3y ago

cảm ơn mom nhé

an nhìu thịt bò và ăn thanh long ruot dỏ m...

3y ago

mình cảm ơn nhiều

chứa sắt

h