ti ra nước hay sữa non.

Các mẹ cho em hỏi xíu ạ. Em bầu tuần thứ 25 rồi hôm nay thấy 1 ti ra nước ướt xíu áo. Như vậy có phải là ra sữa non không ạ. Ở tuần thứ 25 ra sữa như vậy có sớm lắm không. Em phải làm sao ạ?

12 Các câu trả lời

Mình có sữa non từ 18w nèk mom ..nhưng ko tự chảy ra như mom ..chỉ khi nào bóp bầu ngực mới chảy thôi ..giờ gần 24w rồi cũng ko chảy ra..nhưng bóp nhẹ thì ra nhìu lắm bắn tia mạnh luôn ấy ..co sua non som hk biet co sao ko nua

Sữa non đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Là sữa non .tuy h rất nhiều người bị nvậy. Nhưng b cứ hỏi ý kiến bs thử xem cho yên tâm

5y ago

Cảm ơn bạn

Sữa non . Lần sau khám bạn hỏi bsi xem . Ra ít không sao nhưng ra nhiều thì không ổn lắm

5y ago

Cảm ơn bạn đã cho lời khuyên

Sữa non đó bạn. Không sao đâu, Mom đừng lo lắng quá.

M hỏi bs khám định kỳ cho m để an tâm nha

Sữa non đấy m ơi

Sữa non đó M ơi

Sữa non đấy m

Sữa non đó m