Các mẹ cho em thắc mắc xíu về màu phân của trẻ như thế này là có bình thường ko hen?

Các mẹ cho em hỏi trẻ sơ sinh 20 ngày tuổi đi ngoài nhiều lần tầm trên 5 lần ngày có sao ko ạ? Em thấy màu phân vàng sậm, có lúc xanh đậm, và có lợn cợn hạt nhỏ. Thỉnh thoảng có bị tướt nữa ạ! Bé vẫn bú và chơi giỡn bình thường. Bé như vậy là có ổn hay k ạ?

6 Các câu trả lời

Bé trong tháng thường đi ngoài nhiều lần là bình thường, nếu như có kèm theo triệu chứng bú kém, quấy khóc, có sốt thì mới lo mom ạ.

Cherie hồi đó cũng vậy, bú xong là ị, đang bú cũng ị là bình thường, ra tháng nó giãn ruột hay gì đó là nó ít lại.

bé nhà mình hồi trong tháng cũng vậy, lợn cợn hoa cà hoa cải ấy, ra tháng giãn ruột sơ sinh rồi sẽ hết thôi.

Nếu em bé bú bình thuong hay ko quay khoc thi ko sao hết chị ơi. Bé bú được mà đi ngoài nhiều thì mau lớn ak.

Bt nha m, con chơi ngoan, không quấy thì không sao m à

uh trong tháng xì xoẹt suốt mà!