Các mẹ cho em hỏi thời điểm chích ngừa bé đầu là thời điểm nào vậy ạ #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

gửi mom tham khảo. ngay khi ra đời bé đã dc tiêm VGB rồi. tháng đầu tiêm thêm BCG (lao) và hàng tháng m đi tiêm theo ds này nhé

tiêm 2 mũi uốn ván cho mẹ nhé mom.. sau 20w là tiêm đc.. mũi1 cách mũi2 1 tháng.. mũi 2 tiêm trước sinh 1 tháng là đc..

tiêm uốn ván nè m, từ 20w trở lên m tiêm 2 mũi nè. mũi 2 cách mũi 1 là 1 th, mũi 2 cách dự sinh ít nhất 1 tháng.

Chính xác thì 26 tuần tiêm mũi đầu, 30 tuần tiêm mũi 2. Còn tiêm từ tuần 20 đổ đi cũng được nha.

tiêm phòng uốn ván m ạ m bắt đầu tiêm từ khoảng 20w trở đi mũi 1 cách mũi 2 một tháng

sau sinh 24h là tiêm mũi lao và viêm gan B nha mom. xong 2th trở lên là tiêm 6in1, uống rota nha mom.

3y ago

Không phải ạ ý e hỏi là trong thai kì á e nghe nói là tim 2 lần nhưng e 4 tháng rồi đó dịch không đi vào viện khám được

mom bầu thì 20w tiêm mũi uốn ván rồi sau tháng tiêm lại mũi nữa là được nha mom

đẻ ra là chích mũi lao và viêm gan B trong bv 2th chích 5in1 hoặc 6in1 nha mom

tiêm cho mẹ hay tiêm cho bé hả mom

mom đang thai kì hay sinh rồi nè