con máy

Các mẹ cho em hỏi thăm xíu ạ. Có mẹ nào giống em bầu 25 tuần mà bụng mỡ dày không cảm nhận con máy không ạ. Em đi khám thì bình thường. Không máy khó biết con trong bụng ra sao.

7 Các câu trả lời

Bé nhà mình mới được 21 tuần 1 ngày đi siêu âm. Con được 6gr bác sỹ bảo thai nhi lớn hơn tuổi thai có mẹ nào siêu âm bac sỹ bảo như e không ạ? Thai lớn có ảnh hưởng gì tới con không ạ. Em tăng cân ko nhiều từ hồi bầu tới giờ tăng tầm 4kg. Cao 1m53 nặng 52kg.

4y ago

Mình tăng 12kg nè m..

T 18w là cảm nhận đc r, giờ 23w chuột nhà t quậy tanh bành bs siêu âm 4d để chụp mặt ảnh mà canh hoài mới chụp đc mặt lun á, bs bảo lần đầu thấy.hihi. con đạp thì an tâm hơn nè, nc vs con nhiều và m thử ấn nhẹ tay lên bụng xem có cảm nhận đc k

Mình cũng mỡ dày lắm mom nhưng mình 20 w đã cảm nhận dc rồi và bh mình dc 39w6d rồi con vẫn chưa chịu ra mà da bung mình vẫn chùn hihi

Mình giống mom đây. Thai gần 22 tuần mà con máy ít lắm khó cảm nhận được lắm. Cứ lo ko biết có làm sao ko đây mom ạ

Hihi mình cũng bụng mỡ dày, mà 20w là mình cảm nhận được rồi . Đúng là khi con máy rồi thấy yên tâm hơn đó mom

Nhiều trường hợp như thế lắm mom. Có ng mỡ dày còn k thấy cả giới tính nữa

Nhiu lam m oi ma kham bt la dc roi