mang bầu

Các mẹ cho em hỏi thăm xíu, em đang bầu đc 21 tuần khi ngủ thì nằm nghiêng bên phải nhiều hơn là bên trái. Như vậy thì có phải là có bầu bé trai phải k ah? Với lại bth bé hay đạp nhiều & đạp khỏe nữa

10 Các câu trả lời

Chua co nghien cuu nhug nhu mjh tki la con gai vi khi bau dua dau mjh nghieng pkai la con gai dua sau minh nghieng trai la con trai

Ngủ nghiên bên nào nhìu cũng đón được trai hay gái nửa hả m. Mình con trai toàn ngủ nghiên trái nè m

mình bé trai thấy bé hay đạp bên bụng trái ak

Chưa có nghiên cứu nào về cái này nha bạn.

Cái này ko có căn cứ đâu m

Mình ngủ ben trái be trai day

M nằm sao thoai mai là dc

tt

Tt

.