S.a trong bệnh viện có đáng tin cậy

Các mẹ cho em hỏi s.a ở bv kq có khi đảm bảo không ạ? E đi s.a 2 lần mà ko thấy gì trong tử cung. Nhưng cả thử que và thử thai đều là đã có thai (cỡ 6 tuần). E hoang mang lắm. Và nếu s.a đầu dò nhiều thì có ảnh hưởng thai nhi ko ạ?

4 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm đầu dò đc nha mom. S.A đầu dò dễ thấy hơn siêu âm bụng cũng ko ảnh hưởng gì đến con đâu

4y ago

Dạ. E đều s.a đầu dò chị. Sáng nay cũng s.a 2 lần mà ko thấy

Thường 6-8w thai mới vào tử cung, bạn đợi thêm vài bữa nữa đi khám nha

4y ago

Thật hả chị? Sao e tìm hiểu qua mang và nhiều mon khác nói 6w là đã s.a thấy và có khi đã có tim thai rồi

mom đợi thêm 1_2w nữa r đi siêu lại