DHA bioisland for pregnancy

Các mẹ cho em hỏi màu của viên DHA cho bà bầu thế này có sao k ạ, em thấy mọi người uống màu vàng sáng. Em mới mua tối qua, hộp còn nguyên, tra mã vạch vẫn đúng các mẹ ạ

DHA bioisland for pregnancy
10 Các câu trả lời

Hộp thì giống nhưng sao viên lại khác màu mom nhỉ. E uống 4 hộp đều màu vàng sáng cả

4y ago

E mua hàng xách tay bà chị mang về. 500k. Uống sắp hết hộp thứ 4 r nè

Chắc của Việt Nam! Sản xuất thui b Chất lượng cũng ngang nhau

4y ago

Hộp viết made in australia mom ạ 😢

Màu của nó vàng nhạt nha b , b coi lại coi hàng auth hay k nha

4y ago

Mình ún từ lúc có bầu mua hũ nào cũng vàng nhạt , b coi hỏi lại shop coi chứ viên của b lần đầu tiên mình thấy á

k dùng nên k biết.. quan tâm vs ạ

Bs kê thì uống thôi m

Chắc loại khác thôi mom

4y ago

Thế em mua phải thuốc giả ạ 😢

màu vàg msđúng

minh k dùng

9th trc

Qt