Con bị đau bụng

Các mẹ Cho em hỏi là em vừa đẻ được 21 ngày mà bé bị đau bụng thì nên làm ntn ạ

12 Các câu trả lời

xem lại m ăn những gì, thoa dầu bỵng con, ôm bé ,bụng bé áp sát bụng m, để bé ấm bụng và cảm thấy an tâm.

nên đưa bé đi khám là tốt nhất, với lại m nên xem lại chế độ ăn thử có ăn j lạ ko?

z thì do m ăn đồ ăn làm bé bị đau bung.cải thiện lại bữa ăn cua m đi

M massage bụng theo chiều kim đồng hồ ak, xoa dầu mỗi khi cho bé bú và ị

còn quá bé, nên nhờ chuyên gia y tế ko nên tự chữa bệnh cho con mẹ ah

con bmht thì mẹ ăn gì con ăn nấy nên có thể lạnh bụng nè m

nếu đau xong rồi hết thì ko sao m, là đau bụng nhũ nhi m

đưa bé đi khám nha mom

phải đi khám thôi mom

nen cho be di khám