xin ý kiến

Các mẹ cho em hỏi là e bầu được 9w mà ck cứ đòi hoài. 3 bữa nay ngày nào cũng lâm trận. V có sao không ạ

8 Các câu trả lời

Nên kiêng 3 tháng đầu vì lúc ấy thai chưa bám chắc dễ bị động . Quan hệ còn phụ thuộc vào sức khoẻ mẹ và thai nếu mẹ và thai đều khoẻ thì vẫn sinh hoạt được nhưng giảm tần suất xíu

1: là vợ chồng bạn ở riêng ra 2: 1 tuần 1 lần/2 trận thôi bạn nhé Làm nhiều quá ảnh hưởng không tốt tới con đâu nha bạn!

Nên giảm tần suất nha Mom. Nói khéo với ck nhé, nên tâm sự nhiều hơn là lâm trận.

cho ck mom đọc mấy bài viết về độ nguy hiểm khi lâm trận lúc mang thai..

Qua 3 tháng mới đc nha mom

2y trc rồi

Động thai đó mom

K bù cho ck mình. Sợ ảnh hưởng tới con nên k dám gì

5y ago

e cung 37w ne mom, mom dự sinh ngay mấy