Mang Thai

Các mẹ cho em hỏi em mang bầu dc 13w!! Hôm đấy tự nhiên ck quần cả 1 buổi!! Em mệt lã ng xin nghỉ!! Tự dưng chiều hôm đấy em đau bụng dưới dữ dội lắm!! Đi khám bác sĩ nói thai bị tuột xuống thấp!! Mấy nay lại bị đau quanh rốn!! Em tởn cắt đuôi luôn rồi. Các mẹ có ai bị trì thai thấp xuống trong khi còn sớm như em chưa ạ!! Cho em ý kiến và lời khuyên với. Em lo mấy hôm nay muốn khóc luôn các mẹ ạ!! ??

9 Các câu trả lời

Chồng e thì e có cho cũng k dám. Sợ trúng con. Cũng 7 8th gì rồi. Nghĩ lại cười xỉu. Nhiều khi mình chọc mà nhìn ông nhịn cứ mắc cười

Mình bé đầu chiến đến lúc sinh. Giờ bé thứ 2 chịu thôi. Từ lúc có bé đến h 5 tháng rồi 2vc đc cái nhịn tốt 😂

3th đầu mom nên kiêng qh luôn mom ơi, nếu có thì nhẹ nhành thôi, vì nhau thai chưa bám chắc đâu

Nên nghĩ ngơi hạn chế đi lại nha mom . hạn chế qh dc thì tốt nha mom

Mình kiêng 7 tháng rồi 🤣🤣🤣chắc kiêng đếnlúc sinh xong luôn á

E trước cũng bị thấp thai .3 tháng rồi mà bị xẩy 😢

Mom phải kiêng qh chứ, có qh thì thật nhẹ nhàng thôi

Ham thế mom M kiêng qh hẳn 4thang cho an tâm

.