cạc me cho em hỏi con em mới 13 ngày. bật máy lạnh có Được hong, bật được tầm khoản bao nhiu độ, con quạt thì sau ah. trong phòng hầm quá nên em mún hỏi .chị nào biết chỉ em với.

các mẹ cho em hỏi con em mới 13 ngày. bật máy lạnh có Được hong, bật được tầm khoản bao nhiu độ, còn quạt thì sau ah. trong phòng hầm quá nên em mún hỏi .chị nào biết chỉ em với.

14 Các câu trả lời

Ngay từ lúc lọt lòng ở viện đã dùng điều hoà rồi ạ. Nên để điều hoà tầm 27-28 độ. Có thể hẹn giờ tắt nếu đêm mom sợ lạnh. Quạt thì bật quay cho thoáng ạ. Chú ý ko để điều hoà phả thẳng gió vào người con ạ.

Bé nằm được máy lạnh từ lúc mới sinh luôn mẹ nhé! Mẹ mua nhiệt kế phòng về, giữ phòng ở nhiệt độ 25-26•C và độ ẩm trong phòng ở mức Comfort trên nhiệt kế là được.

Bật được b nhé, nhiệt độ tầm 26-27• Bé mình 20 ngày mà nằm máy lạnh từ khi ở viện về nhà. Lâu lâu mình ẳm qua phòng khác dùng quạt

- bật quạt thôi mom đừng bật máy lạnh.trong phòng nóng thì nhờ người nhà ãm ra phòng khách hay dì đó cho mát

Bé nhà mình cũng nằm máy lạnh từ lúc vừa ở viện về luôn, phòng mình nhỏ nên mình mở tầm 28 độ.

Mom nên bật điều hoà k sao đâu vì cơ địa các bé nóng mà

Bật đc m giữ nhiệt độ phòng khoảng 26 độ là ok

bật được nhưng để 28-29 độ thui

Bật nha, mình bật khoảng 24-25 độ

Bạt đươc nha mom tam 26 độ la dc