Bé 5 tháng bú mẹ, không đi cầu 11 ngày

Các mẹ cho em hỏi. Con em 4 tháng 24 ngày bú mẹ hoàn toàn mà không đi cầu 11 ngày rồi. Em thấy biểu hiện vẫn ăn, chơi, ngủ tốt. Xi thì bé chỉ tè, không thấy rặn ị. Em không biết con đang dãn ruột hay táo bón ạ?. Có mẹ nào gặp trường hợp giống em ko ạ?

5 Các câu trả lời

chắc giãn ruột đó mom mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú. con mình trước lâu quá mình mua men tiêu hóa cho bé uống

mom massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu nhanh đi cầu nè mom

giãn ruột thôi mom. Chứ nếu bón là rặn đỏ mặt, quấy khóc rồi

chắc đang giãn ruột á mom..

con giãn ruột í m