Sữa công thức

Các mẹ cho em hỏi bây giờ có nên dặm sữa công thức cho bé k ạ.bé 4th20 ngày ạ.nếu dặm nên dặm mấy cữ vào lúc nào ạ.em cảm ơn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Sữa công thức
21 Các câu trả lời

tại vì bé nhà e rúc ti lúc ngủ suốt cứ bỏ ra là bé dậy ,thấy bé vậy nên em cũng không biết mình có đủ sữa cho con bú không .tập đầu nên em cũng không biết như thế nào ạ.

Sữa mẹ là tốt nhất á mom, chỉ khi không đủ sữa thì mới dặm thêm thôi, mom nên mua hộp nhỏ về uống thử xem bé có hợp sữa không nhé

Sữa thì mom mua loại nhỏ xem con hợp ko chứ ko phải mất tiền hoặc nhiều người ưa chuộng là tốt nhầm khi e mình uống ko được nữa

sữa mẹ là tốt nhất r mom ạ mom mún bé hấp thu tốt chỉ có sữa mẹ ms lên cân nhanh và tăng sức đề kháng thui ạ

sữa mom nhiều thì cho bé bú sữa mẹ nha, sữa mẹ là tốt nhất, khi nào ít sữa mới cho bé dặm sữa ct nha

Sữa mẹ là tốt nhất rồi mom, mom ăn uống bồi bổ vào cho bé bú. Ko phải uống sct là tăng cân đâu

hehe, nếu dặm thì m dặm ít thôi, 1 cữ hay 2, chủ yếu cho bé quen ti bình

sữa mẹ ít thì dặm thêm mom.tùy vào sữa mẹ để dặm mấy cữ cho bé

nếu mom k đủ sữa thì nên mua 1 hộp nhỉ 400g là vừa xem bé hợp k đã

nếu mom vẫn đủ sữa thì k cần dặm nha..