Tuần 26 quang huy

Các mẹ cho em hỏi, 3 tháng cuối nữa thôi là sinh nhưng các mẹ nào thấy 3 tháng cuối đã ra sữa chưa ạ. Ngực em đến bây giờ chưa ra sữa thì làm thế nào ạ em hồi hộp quá

5 Các câu trả lời

tùy cơ địa nè. mình ko ra giọt nào đâu nhưng giờ nếu mà nuôi chắc nuôi đc 3 đứa á

k sao đâu m cơ địa mỗi người mỗi khác mình lúc sinh mới bắt đầu có sữa non nè

giờ có sữa hay k thì k ảnh hưởng đến sau sinh nha m, sau sinh vẫn có sữa bt nè

em cả thai kỳ k thấy gì..

Mình sinh xong ms có mom ạ