Chọn bình sữa cho bé

Các mẹ cho e xin ý kiến nên chọn loại bình sữa nào xịn, chịu nhiệt độ cao, an toàn cho bé và quan trọng nhất là núm ti siêu mềm ạ #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Philips avent nè mom,. không chứa BPA độc, tự nhiên, kết hợp bú mẹ đc http://bit.ly/2PP5a5E

Em dùng comotomo ạ. Dùng oke lắm mom

Mom thử dùng bình sữa spectra

Pigeon nha mom

pigion m ạ

Pigeon nhé mom

3y ago

cứ lên shop chính hãng của Pigeon ở VN mua cho lành mom ạ. Pigeon mà bán tràn lan ở shopee nói là nội địa chứ chưa chắc đâu nhé mom. Vì bình Pigeon là hãng bình có hàng fake nhiều nhất nhé.

comotomo

pigeon

d