Sữa tắm gội nào hết rôm sảy ạ?

1. Các mẹ cho e xin tên sữa tắm gội cho bé 2 tháng tuổi với ạ. Có lẽ bé nhà e nóng trong như vck e nên đc 15 ngày tuổi hè nắng nóng con nằm điều hoà vẫn rôm sảy từ đầu xuống mặt, cổ, ngực, lưng rồi tay...e tắm lá k hết hẳn được ạ. 2. Và vì bé nằm điều hoà nhìu bị khô da. Nên dùng loại dưỡng nào v ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

1. Đã rôm sảy thì nên ngưng tắm sữa tắm cho bé đã mom. Nấu nước trà xanh tắm bé. 2. Dưỡng da cho bé thì có nhiều loại lắm. Da bé hiện rôm sảy thì khoan xài lotion đã. Nên mua máy cấp ẩm để trong phòng bé sinh hoạt, như vậy bé sẽ ko bị khô da.

3y ago

này cũng tính là hóa chất rồi mom ạ

Sữa tắm lactacyd trị đó mom ạ. Nhưng mom cho bé nằm điều hoà nhiệt độ phòng là bao nhiêu? Bé có mát mẻ ko hay là vẫn đổ mồ hôi đầu gáy và lưng?

3y ago

Hắt xì là do vi khuẩn hoặc bụi lông của các vải vóc áo quần ấy mom, nếu mà hắt xì do máy lạnh thì phải là liên tục và chảy nước mũi nha. Còn nấc là do bé bú nhanh quá nên nuốt hơi vào bụng mom ạ, mom cho bé bú xong vỗ ợ cho bé là ổn nha

lactacyd trị rôm sảy đó m, con e chỉ bị 1 lần sd đến h k bị nữa

3y ago

v ạ. e k pit luôn. vì thông dụng quá nên k tin tg.hi

mom nấu nước chè xanh ,mướp đắng tắm hàng ngày cho bé

bé mình tắm lá khổ qua á. đẩy bài cho m nè

điều hoà mom để bao nhiêu độ..

3y ago

phòng e 22m2 e để 28,5 độ duy trì nhiệt độ phòng 29-30. bé mặc quần áo dài, tã chéo e gập vắt ngang bụng, chèn đỗ 2 bên, đắp chăn ngang bụng ạ