Em chào các mẹ ạ các mẹ giúp e với

Các mẹ cho e hỏi với ạ e tập đầu lên hơi bỡ ngỡ ạ Kinh nguyệt em hơi thất thường nhưng đợt gần nhất đây e chậm 2 tuần thử 5 que thì vẫn lên vạch e đi siêu âm thì chưa dõ ra nhưng e cứ râm rẩm đau mà e chỉ thấy ngực đau và phát triển to ra ngoài ra k thấy gì thì liệu là có chưa ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #sứckhỏe

10 Các câu trả lời

Mình thấy với các dấu hiệu mom liệt kê thì là có rồi đó. Đợi thêm vài ngày nữa đi siêu âm lại xem con vào tử cung làm tổ chưa mom

mình thấy các biểu hiện m liệt kê ra thì m có rồi nè m nha.đợi vài ngày nữa kt lại nha m

triệu chứng là có r á mom.. mom đợi thêm 2w nữa r siêu âm lại xem nha..

có rồi á m. m chờ thêm 1,2w nữa đi siêu âm lại xem

đợi thêm 1 2w nữa siêu âm cho chắc mom nha

thế là có r mom,mom đợi 1,2w nữa đi siêu lại nhé

nếu 2 vạch thì có rồi mom

đợi thêm vài tuần siêu âm m

nếu 2 vạch thì có rồi m

Chắc có rồi m