5thang 20ngay

Các mẹ cho e hỏi với ạ, bé nhà e 5 tháng đã tập ăn dặm rồi vậy bé 6 tháng nên cho ăn ntn ạ, Cho bé ăn ngày 3 bữa dk chưa và cho bé ăn nhiều dk Chua ạ

6 Các câu trả lời

6m chỉ là bắt đầu chu trình ăn dặm, mà ăn dặm thì thức ăn chỉ là phụ thôi, chủ yếu tập kỹ năng cầm nắm, nhai nuốt cho bé nhé. Chưa nên cho 3 bữa trong ngày đâu mẹ, vẫn duy trì lượng sữa cho bé

thời gian này chỉ cho con làm quen với thức ăn thôi m, thức ăn chủ yếu của con vẫn là sữa

nhưng mà con e 5t đã ăn rồi, ăn ngày hai bữa và bột đặc ạ

Sữa là chủ yếu nha mom,6t ăn ngày bữa thôi

tap an loãng cho be

cho mình hóng ké