😷

Các mẹ cho e hỏi với ạ Bé e bé gái mới sinh dc 6 ngày Mà e thấy ngực bé to và có cục j cứng cứng các mẹ cho e hỏi bé có bị làm sao k ạ

😷
9 Các câu trả lời

Cho con đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nếu cứng ở ti thì mỗi lần tắm cho con mom lấy tay ray nhẹ cho con là đc. Làm dần mỗi ngày là hết thôi m. Bé nhà m cả 2 đứa đều có, mình đều làm như vậy.

E nghe nói là phải nặn ra đó mom e bé mình cũng vậy nặn ra là hết ah

M đưa bé đi khám coi sao

Cho con đi khám m

Cứng ở đâu m

Quan tâm